Danh mục sản phẩm

Kinh doanh

Phạm Văn Dương

Chăm sóc khách hàng

Mai Oanh

Kỹ thuật 2

Phạm Văn Hòa

  • Đang truy cập1
  • Hôm nay2,047
  • Tháng hiện tại16,047
  • Tổng lượt truy cập494,307

SẢN PHẨM HOT

MÁY CHIẾT RÓT (7 sản phẩm)

MÁY CHIẾT RÓT

TỔNG QUAN NHANH CÁC SÁN PHẨM MÁY CHIẾT RÓT TÂN SAO BẮC Á

Máy chiết rót mỹ phẩm là sản phẩm không thể thiếu trong bất kì nhà máy sản xuất mỹ phẩm nào. Máy không chỉ đáp ứng các điều kiện khắt khe của tiêu chuẩn GMP mà còn giúp nâng cao sản lượng đầu ra, mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.


Tân Sao Bắc Á là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam trong việc sản xuất, chế tạo và phân phối tất cả các dòng máy chiết rót. Hiện tại, chúng tôi cung cấp chủ yếu 6 loại máy chiết rót phổ biến sau. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công chế tạo các máy móc mỹ phẩm, dược phẩm theo yêu cầu.

1. Máy chiết rót mỹ phẩm thủ công

Ưu điểm nổi bật nhất của loại máy chiết rót này là kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và giá thành rẻ. Với kích thước chỉ vào khoảng 50x25 cm (dài x rộng), máy chiết rót thủ công chính là lựa chọn số 1 cho các khu vực có diện tích nhỏ. Bên cạnh đó, máy cũng cho tốc độ chiết rót ấn tượng từ 20-35 sản phẩm/phút và dải chiết rót tương đối rộng từ 5-50 ml.

Ngoài ra, ta còn có thể dễ dàng tháo rời các bộ phận của máy để vệ sinh hoặc thay mới hoặc nâng cấp. Ví dụ như đầu vòi chiết, bồn chứa nguyên liệu, lò xo nén khí bên trong thân máy.

>> Máy chiết rót thủ công bằng tay

[trở lại trang đầu]

Máy chiết mỹ phẩm thủ công
Máy chiết rót mỹ phẩm thủ công Tân Sao Bắc Á

2. Máy chiết rót khí nén nằm ngang

Máy chiết rót khí nén nằm ngang có tên gọi là máy chiết bán tự động nằm ngang hoặc máy chiết đạp cóc. Các tên gọi này đều được đặt dựa theo chức năng của máy. Máy có cấu tạo chính gồm 1 bàn đạp (cóc đạp) dùng cho chế độ chiết thủ công; vòi chiết chống nhỏ giọt (1-2-3 hoặc nhiều vòi); 1 xi lanh khí nén và pistong (tương ứng với số lượng vòi chiết).

Ngoài ra còn có đồng hồ đo công suất khí áp và hệ thống dây dẫn khí, bồn chứa liệu. Khác với máy chiết rót thủ công, chiết rót nằm ngang bán tự động hoạt động hoàn toàn máy khí nén (không cần dùng điện). Máy có 2 chế độ hoạt động: chế độ chiết thủ công bằng bàn đạp hoặc chế độ tự động chiết sau 1 khoảng thời gian nhất định (ta có thể tùy chỉnh khoảng thời gian này theo ý muốn).

>> Máy chiết rót bán tự động nằm ngang

[trở lại trang đầu]

Máy chiết rót bán tự động
Máy chiết nằm ngang (máy chiết rót khí nén 1 vòi)

Máy chiết rót bán tự động nằm ngang cho tốc độ chiết rót nhanh chóng, chính xác và phạm vi dải chiết rót rộng từ 5-1000ml. Một lưu ý nhỏ khi mua máy đó là do cơ chế chiết rót 100% bằng khí nén động học nên bạn cần phải trang bị máy nén khí trước (tương tự như loại máy nén khí dùng để bơm xe/rửa xe).

Máy chiết 2 vòi bán tự động
Máy chiết nằm ngang 2 vòi chiết
 
Máy chiết mỹ phẩm 2 vòi nằm ngang
Máy được trang bị nút dừng khẩn cấp khi gặp sự cố

3. Máy chiết rót khí nén dạng đứng tự động - bán tự động

Máy chiết khí nén dạng đứng tự động - bán tự động có nhiều ưu điểm so với máy chiết rót khí nén nằm ngang như: dung tích bể chứa liệu lớn hơn, dải chiết rót rộng hơn, vòi chiết được trang bị mắt thần cảm ứng (sensor) giúp máy nhận diện vật thể (chai, lọ, hũ) tốt hơn và chiết rót chính xác hơn. Không chỉ vậy, máy còn có bộ tủ điện là trung tâm điều khiển toàn bộ hoạt động máy (máy chiết rót dạng nằm ngang không được trang bị hệ thống tủ điện mà chỉ được kết nối với máy nén khí). 

[trở lại trang đầu]

Máy chiết dịch lỏng dạng đứng
Vòi chiết được gắn sensor cảm biến (bên trái) - không có sensor cảm biến (bên phải)
 
Cấu tạo máy chiết rót
Cấu tạo của máy chiết khí nén dạng đứng

Hệ thống điều khiển điện tử cho phép ta điều chỉnh các thông số về tốc độ chiết rót, thể tích chiết rót, phân quyền chiết rót (vòi 1 chiết, vòi 2 nghỉ hoặc vòi 2 chiết, vòi 1 nghỉ,...)

điều khiển máy chiết rót
Bảng điều khiển điện tử máy chiết rót tự động dạng đứng

Khi lựa chọn dạng máy chiết dạng đứng, bạn có thể lựa chọn loại có gắn băng tải hoặc không gắn băng tải. Máy chiết rót băng tải dạng đứng có khả năng vận hành tự động nhờ cơ chế băng chuyền kết hợp với sensor cảm biến. Trình điều khiển băng tải bao gồm bật/tắt và điều chỉnh tốc độ cũng được tích hợp vào hệ thống điều khiển điện tử của máy.

Băng tải được chúng tôi sử dụng cho máy chiết rót mỹ phẩm là loại băng tải PVC có khả năng chịu nhiệt từ -20 - 40 độ C. Độ dài, độ dày và chiều rộng của băng tải được thiết kế phù hợp với kích thước của chai, lọ chiết rót. Ngoài băng tải PVC, chúng tôi còn sản xuất các loại băng tải cao su, băng tải lưới,băng tải gân, băng tải vải,...

Máy chiết mỹ phẩm có băng tải
Máy chiết băng tải 1 vòi tự động

Trên thực tế, công nghệ sản xuất máy móc mỹ phẩm nói chung và máy móc công nghiệp nói chung luôn thay đổi từng ngày. Một trong những công nghệ đi đầu trong chế tạo máy móc đó chính là lập trình điều khiển tự động PLC.

PLC (Progammable Logic Controller) là trình điều khiển trung tâm toàn bộ hoạt động của máy móc được viết bằng 1 trong các ngôn ngữ lập trình như: Ladder diagram (LD/LAD), structured text (ST/STL), function block (FB/FBD), instruction list (IL), sequential function chart (SFC), C/C++. Lập trình PLC giúp ta điều khiển máy móc thiết bị trên một màn hình cảm ứng duy nhất với tất cả các function (chức năng), PLC gúp giảm bớt phần cứng, rơ le, các loại timer,...từ đó mà tăng độ bền của máy móc, dễ dàng khoanh vùng sự cố khi gặp sự cố.

>> Máy chiết rót 8 vòi tự động dung tích lớn 5000ml lập trình PLC

Máy chiết rót PLC
Máy chiết rót tự động 2 vòi được ứng dụng PLC thay cho tủ điện truyền thống

Để dễ hiểu, ta hình dung ưu thế của máy chiết rót lập trình PLC so với máy chiết rót lập trình điện cơ truyền thống cũng giống như ưu thế của smartphone so với ưu thế của điện thoại phím bấm truyền thống.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu và chế tạo máy, chúng tôi rất tự tin trong việc sản xuất các thiết bị chiết rót mỹ phẩm PLC thông minh với giao diện và ngôn ngữ 100% tiếng Việt, hoàn toàn thân thiện với các nhà máy sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam.

Tất cả máy móc chế tạo bởi Máy mỹ phẩm Tân Sao Bắc Á đều đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice - Thực hành sản xuất sạch) & cGMP (Cosmetic Good Manufacturing Practice - Thực hành sản xuất sạch trong ngành mỹ phẩm). 

Máy chiết băng tải tự động
Máy chiết rót dịch đặc 2 vòi lập trình PLC tại nhà máy của khách hàng Tân Sao Bắc Á

4. Máy chiết tuýp và hàn đáy tuýp mỹ phẩm

Máy chiết tuýp và hàn đáy tuýp mỹ phẩm là thiết bị chiết rót 2 trong 1 vừa chiết dịch đặc, lỏng vào lọ, tuýp (dạng nhựa), đồng thời tiến hành hàn ép và cắt đáy tuýp. Đây cũng là dòng máy chiết rót lập trình PLC 100%.

Hiện tại Tân Sao Bắc Á đang cung cấp ra thị trường 2 loại máy chiết tuýp và hàn đáy tuýp mỹ phẩm đó là: loại tự động và loại bán tự động. Máy chiết và hàn đuôi tuýp tự động hoạt động không cần công nhân cấp tuýp cho mâm xoay. Trong khi đó, dạng máy bán tự động thì cần phải có công nhân để cấp tuýp cho mâm chiết.

[trở lại trang đầu]

Máy chiết tuýp và hàn đáy tuýp
Máy chiết tuýp và hàn đáy tuýp dạng bán tự động (Ảnh chụp khi bàn giao máy cho khách hàng)

5. Máy chiết rót và siết nắp mỹ phẩm

Tiên phong trong việc chế tạo máy chiết rót mỹ phẩm, chúng tôi đã nghiên cứu và chế tạo thành công máy chiết rót và siết nắp mỹ phẩm. Nếu như máy chiết và hàn đuôi tuýp có công dụng là vừa chiết vừa hàn đuôi tuýp thì máy chiết và siết nắp có công dụng 2 trong 1 vừa chiết vừa tiến hành siết nắp (xoáy nắp) cho chai lọ sau khi đã chiết xong.

[trở lại trang đầu]

Máy chiết và siết nắp 2 trong 1
Lắp đặt máy chiết và siết nắp chai dầu gội tại Hòa Bình

Máy chiết và siết nắp chai được cấu tạo hoàn toàn từ inox 304. Như trong ảnh trên, chúng tôi đưa trình điều khiển PLC tích hợp vào máy, tất cả hoạt động của máy được điều khiển trên màn hình LCD cảm ứng 7,8 inch. Vòi chiết được gắn sensor cảm biến.

Hệ thống bồn chứa liệu được kết nối với máy thông qua các van dẫn liệu được đấu trực tiếp từ bồn chứa liệu xuống. Số đầu vòi chiết có thể tùy chỉnh lên 2 vòi, 4 vòi, 8 vòi hoặc 12 vòi. 

6. Máy chiết túi dạng đứng (chiết dịch lỏng dạng túi)

Bên cạnh việc chiết rót vào chai, lọ, hũ, tuýp (các vật chứa bằng nhựa chứng) thì Tân Sao Bắc Á chúng tôi cũng đã nghiên cứu và chế tạo ra máy chiết rót chuyên dùng để chiết các loại dịch lỏng như dầu gội, sữa tắm, nước xả,..vào dạng túi nhỏ đóng theo dây (chính là các dây dầu gội đầu, dây nước xả vải mà chúng ta hay mua ở cửa hàng tạp hóa).

[trở lại trang đầu]

Máy chiết dịch lỏng dạng túi (máy chiết dầu gội dạng túi)
Máy chiết dầu gội dạng túi có màn hình cảm ứng

Trước khi vận hành máy, ta cần chuẩn bị sẵn cuộn màng (đã in sẵn thông tin bao bì) PE, PVC,...để lắp vào bộ phận thanh cuộn màng phía trên cùng. Sau đó bấm nút chạy thử trên màn hình để test máy trước. Máy chiết dịch lỏng dạng đứng cho tốc độ đóng gói cực nhanh, trung bình từ 10 - 100 túi/phút (tùy thuộc vào dung tích mỗi túi). 

Máy chiết dung dịch dạng túi
Lắp đặt máy chiết và đóng gói dầu gội đầu cho khách hàng chuyên sản xuất dầu gội thảo dược

Trên đây là tóm tắt nhanh các dòng máy chiết rót mỹ phẩm mà Tân Sao Bắc Á nghiên cứu chế tạo sản xuất cũng như phân phối thương mại tại thị trường Việt Nam. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ chế tạo các loại máy chiết rót phù hợp. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều cam kết về chất lượng và có chế độ bảo hành dài lâu để quý khách hàng an tâm sử dụng.

7. Danh sách sản phẩm mới cập nhật

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây