TIN MỚI NHẤT

Các thông tin mới nhất về máy làm mỹ phẩm như máy khuấy trộn nhũ hóa, máy chiết rót.

Máy chiết rót bán tự động| Phù hợp nhất khi mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm

Máy chiết rót bán tự động| Phù hợp nhất khi mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm

 20:30 26/05/2021

Nếu bạn đang bắt đầu hoặc có ý định đầu tư sản xuất mỹ phẩm thì chắc chắn sẽ phải quan tâm và tìm hiểu rất kỹ về các loại máy móc, bởi chúng là những công cụ không thể thiếu để tạo ra những sản phẩm chất lượng giúp chiếm lĩnh thị phần.
Ở giai đoạn mới bắt đầu còn mỏng vốn thì máy chiết rót bán tự động chính là loại máy chiết rót phù hợp nhất vừa đảm bảo công suất, chất lượng mà lại có chi phí thấp.
Biện pháp giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn covid 19

5 biện pháp giúp doanh nghiệp sản xuất vượt qua covid 19

 03:54 18/05/2021

Dịch covid ngày càng diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. 

Không chỉ các công ty trong lĩnh vực du lịch, thương mại, vận tải mà các công ty trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp cũng gặp tình trạng tương tự khi giá cả nguyên liệu đầu vào tăng; cước vận chuyển hàng hóa tăng trong khi số đơn hàng ngày càng giảm, thị trường ngày càng bó hẹp.

Vậy làm thế nào để doanh nghiệp sản xuất có thể vượt qua thời kì "đen tối" này?
so sánh máy nhũ hóa và máy chiết rót

So sánh máy nhũ hóa và máy chiết rót

 05:44 11/05/2021

Để có những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng chiếm lĩnh thị trường, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò tối quan trọng của máy nhũ hóamáy chiết rót.

Cả hai loại máy này đều không thể thiếu trong bất kì nhà máy sản xuất mỹ phẩm nào. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa phân biệt và hiểu rõ về chúng. Vì vậy, hãy cùng Tân Sao Bắc Á thực hiện một bản so sánh chi tiết nhé.

So sánh máy khuấy trộn nhũ hóa và máy nhũ hóa chân không

So sánh máy khuấy trộn nhũ hóa và máy nhũ hóa chân không

 23:11 31/05/2021

Máy khuấy trộn nhũ hóa máy nhũ hóa chân không là hai thiết bị không thể thiếu để sản xuất ra các loại mỹ phẩm chất lượng cao. Tuy nhiên, do tên gọi khá giống nhau nên nhiều người vẫn còn bị nhầm lẫn 2 loại  máy móc này với nhau. Vậy giữa hai sản phẩm này có gì giống và khác nhau, đâu là lựa chọn phù hợp?

Địa chỉ bán máy chiết rót mỹ phẩm

Địa chỉ bán máy chiết rót mỹ phẩm uy tín 12 năm thương hiệu

 19:19 28/04/2021

Máy chiết rót mỹ phẩm là thiết bị không thể thiếu để sản xuất ra các loại mỹ phẩm chất lượng hàng đầu như kem dưỡng da, dầu gội, kem bôi da, lotion, serum,...Hiện nay nhiều loại máy chiết rót còn được cải tiến và tích hợp thêm các chức năng như khuấy trộn, gia nhiệt, băng tải.
Máy chiết rót mỹ phẩm là gì

Máy chiết rót mỹ phẩm là gì? Các loại máy chiết rót phổ biến

 23:03 08/04/2021

Máy chiết rót mỹ phẩm là thiết bị không thể thiếu đối với bất kì cơ sở, nhà máy sản xuất mỹ phẩm nào. Máy chiết rót mỹ phẩm giúp nâng cao năng suất gấp nhiều lần so với chiết thủ công bằng tay và mang lại lợi thế cạnh tranh to lớn cho doanh nghiệp. Vậy máy chiết rót mỹ phẩm là gì, có những loại nào và ứng dụng ra sao?
Máy nhũ hóa mỹ phẩm là gì?

Máy nhũ hóa mỹ phẩm: Đặc điểm, chức năng, phân loại

 04:11 01/06/2021

Máy nhũ hóa mỹ phẩm là thiết bị không thể thiếu để sản xuất ra các loại mỹ phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về máy nhũ hóa mỹ phẩm.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây