Máy đánh xốp kem BBL – 300 được đánh giá là một trong những dòng máy được người dùng tin tưởng tuyệt đối. Đây không chỉ là một chiếc máy đánh kem thông thường mà là một thiết bị được tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội.
Kinh tế và lợi nhuận luôn là vấn đề của mọi chủ doanh nghiệp. Mở cửa hàng kinh doanh kem tươi cũng vậy, câu hỏi đặt ra là nên chọn loại máy làm kem nào tiết kiệm và an toàn.
Tân Sao Bắc Á là công ty chuyên tư vấn thiết kế và phân phối thiết bị công nghiệp, máy móc thực phẩm, dược mỹ phẩm tại Việt Nam…Trong đó, có nhiều loại máy đánh xốp kem, làm kem tươi cũng đã được Hoa Việt tư vấn lắp đặt thành công cho hàng ngàn đơn vị.
1. Đặc điểm nổi bật của máy đánh xốp kem
- Máy đánh xốp kem – máy đùn kem được trang bị hệ thống làm lạnh độc lập, độ ổn định và độ tin cậy cao bao gồm máy nén lạnh bán kín, van và các bộ dụng cụ khác của các thương hiệu hàng đầu thế giới.
- Công nghệ làm kem hoàn hảo: chế độ làm tươi kem, giúp kem luôn tươi ngon trong thời gian kem ở trong máy. Nếu để lâu trong tủ lạnh kem vẫn giữ được độ xốp và thơm ngon.
- Máy được thiết kế với các nút điều khiển dễ dàng điều chỉnh độ mềm của kem.
- Nhờ hệ thống hoàn toàn tự động, kem sản xuất ra từng mẻ có chất lượng đồng đều.
- Tất cả các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và khung của máy đều được làm bằng thép không gỉ (thép không gỉ mạ crom cứng, thép nickel mạ crom cứng).
- Dễ dàng tháo, lắp các bộ phận cần vệ sinh đã đảm bảo yêu cầu vệ sinh trong chế biến thực phẩm.
- Máy đùn kem rất thuận tiện để sửa chữa và vận hành. Đây là một bị lý tưởng để sản xuất kem công nghiệp.
2. Thông số kỹ thuật của máy đánh kem
Kiểu máy | BBL – 300 |
Nhiệt độ đầu vào nguyên liệu kem | < -4 – 5 độ C |
Khối nước làm mát (12 – 18oC; 0,15 – 0,4 MPa) | ~ 1 M3/H |
Sản lượng | 300L/H |
Chất làm lạnh | R404A/R502/R22 |
Khối lượng chất làm lạnh | 8kg |
Máy nén van bướm | |
Công suất làm lạnh | 9.8kw (8400kcal/h – R502); 9.2kw (7900kcal – R404a) |
Điều kiện hoạt động | +30oC/-30oC |
Kích thước (L*W*H) | 1400*800*1800 mm |
Trọng Lượng | ~750kg. |
3. Một số lưu ý khi sử dụng
- Trước và sau khi làm kem tháo rời các bộ phận máy để vệ sinh đặc biệt là phần dự trữ làm đông lạnh, chú ý lau lại với vải mềm sạch cho khô trước khi dùng tiếp hoặc lưu máy vào kho.
- Khi làm kem nên khởi động máy trước một lúc rồi mới đưa nguyên liệu làm kem vào
- Công cụ múc kem nên dùng loại muỗng nhựa hay silicon để múc kem, không dùng các loại muỗng inox, muỗng sắt vì có thể làm trầy bề mặt khoang đông lạnh. Không nên đổ nguyên liệu quá vạch báo của máy
- Trong khi làm kem tuyệt đối không tạm dừng hay tắt mở máy
- Trường hợp nhiệt môi trường quá nóng lớn hơn 36 độ C kem thường lâu đông hơn nên cho kem vào ngăn đá vài tiếng để đạt độ đông cần thiết rồi múc bảo quản.
- Thời gian làm kem khoảng 15-30 phút, không nên để máy chạy quá thời gian này để độ cứng của kem được đảm bảo.
Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : F12/4 Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 – 028 2241 8459 – Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989193888 – 0985467398
Email: congtytansaobaca@gmail.com
Website: www.tasaba.vn – www.tansaobaca.com