Máy làm vỏ ốc quế là dòng máy không thể thiếu trong các quy trình sản xuất ra những cốc kem ốc quế giòn tan, thơm ngon. Trước đây, để tạo ra một mẻ vỏ bánh ốc quế sẽ cần rất nhiều thời gian, trong khi năng suất đạt được lại thấp. Tuy nhiên, kể từ khi thiết bị này ra đời đã cải tiến hiệu quả làm việc rõ rệt. Không chỉ tạo ra nhiều sản phẩm tại cùng một thời điểm, máy còn có thể sản xuất vỏ bánh theo độ giòn, độ dai hay xốp tùy yêu cầu của người sử dụng.
Hơn nữa, máy có chi phí đầu tư thấp cùng cơ chế vận hành đơn giản. Bởi vậy, dòng máy này hiện đã được sử dụng phổ biến ở nhiều cơ sở sản xuất quy mô vừa và nhỏ.
1. Đặc điểm chính của máy làm vỏ kem ốc quế
- Toàn bộ phần thân máy được chế tạo bằng thép không gỉ cao cấp, chống ăn mòn kim loại tốt. Do đó, thiết bị có khả năng ngừa nhiễm khuẩn nguyên liệu tối ưu, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.
- Máy có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian nhà xưởng.
- Cách thức vận hành máy đơn giản, bất cứ ai cũng có thể thực hiện.
- Máy sử dụng nguồn điện tiêu thụ 220V thông dụng, tiết kiệm điện cho các cơ sở sản xuất.
- Thiết bị được cài đặt hệ thống đèn báo nhiệt giúp người sử dụng máy dễ dàng kiểm soát nhiệt độ nướng vỏ bánh.
- Bằng hệ thống điều chỉnh nhiệt độ từ 50-300 độ C, thiết bị cho phép người vận hành tùy chỉnh thời gian theo ý muốn.
2. Ưu điểm vượt trội của máy làm vỏ kem ốc quế
- Máy làm vỏ bánh kem ốc quế có kiểu dáng thiết kế hiện đại, tinh tế.
- Các thao tác vận hành máy rất thuận tiện. Sau khi nhào trộn nguyên liệu và đổ vào mâm nhiệt, quý vị chỉ cần hạ nắp đậy, bật nguồn điện. Tiếp theo, điều chỉnh nhiệt độ nướng theo thời gian mong muốn. Đồng thời, dùng 2 chiếc lô cuộn tròn vỏ bánh để tạo thành hình xoắn ốc.
- Người vận hành có thể tạo ra vỏ bánh ốc quế với nhiều kiểu dáng đa dạng, hình tròn, hình xoắn ốc, hình vuông….
- Do có thể điều chỉnh nhiệt độ nướng nên máy sẽ cho ra thành phẩm với mức chín vàng đúng ý của người vận hành máy.
- Chi phí đầu tư máy tương đối rẻ, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các cơ sở sản xuất.
3. Thông số kĩ thuật của máy làm vỏ kem ốc quế
Công suất máy | 1.200 W |
Nguồn điện | 380V/50Hz/3 pha |
Số lượng khuôn | 32 khuôn |
Năng suất | Từ 2000 – 3000 chiếc/giờ |
Kích thước máy | 820* 930* 1920 mm |
Trọng lượng máy | Khoảng 400kg |
4. Một số lưu ý khi chọn mua máy làm vỏ kem ốc quế
- Kem lạnh là một trong món ăn được nhiều người ưa chuộng vào mùa hè giúp giải nhiệt cơ thể. Và để tăng thêm hương vị hấp dẫn của món kem thì chắc chắn không thể thiếu được vỏ ốc quế.
- Cũng vì thế, chất lượng của vỏ bánh ốc quế cũng quyết định tương đối lớn tới sự hấp dẫn của món ăn này. Nếu bánh quế không giòn, thơm sẽ làm giảm độ ngậy của vỏ bánh. Do đó, việc chọn lựa dòng máy làm vỏ kem ốc quế như thế nào đảm bảo chất lượng cũng là vấn đề mà quý doanh nghiệp cần lưu tâm.
4.1. Chọn chất liệu chế tạo máy
- Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng máy làm vỏ kem ốc quế được chế tạo theo các dạng vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, tốt nhất quý vị nên chọn loại thiết bị có vỏ máy được làm từ inox 304 cao cấp, có khả năng cách nhiệt tối ưu. Đây là chất liệu có độ an toàn cao, chống nhiễm khuẩn nguyên liệu tốt và dễ vệ sinh sau khi sử dụng.
4.2. Công suất làm việc
- Tùy theo yêu cầu thực tế về sản lượng vỏ bánh mà các cơ sở sản xuất có thể chọn lựa loại máy có công suất làm việc phù hợp. Điều này sẽ giúp động cơ máy làm việc đạt hiệu quả cao nhất, lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và mang lại doanh thu lớn.
4.3. Các tính năng của máy
- Để các thao tác vận hành máy thuận tiện hơn cho người sử dụng, quý vị nên chọn dòng máy có các chức năng cần thiết như: đèn báo tín hiệu khi nướng xong, có chức năng tự động ngưng làm việc khi quá tải hoặc hết nguyên liệu.
Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : F12/4 Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 – 028 2241 8459 – Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989193888 – 0985467398
Email: congtytansaobaca@gmail.com
Website: www.tasaba.vn – www.tansaobaca.com