Sản xuất mỹ phẩm cần có máy móc gì ?

sản xuất mỹ phẩm cần máy móc gì (1)

Trong thế giới phát triển ngày nay, mỹ phẩm không chỉ đơn thuần để chăm sóc da, trang điểm, mà dần nó đã trờ thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày của hội chị em. Cùng với nhu cầu ngày càng cao từ người tiêu dùng, việc sản xuất mỹ phẩm chất lượng và hiệu quả đang trở thành mục tiêu quan trọng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp.

Song song, những yếu tố quan trọng để đạt được mục tiêu phải có sự can thiệp của máy móc và thiết bị tự động hiện đại trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Máy móc sản xuất mỹ phẩm ngày càng pháttriển nhờ vào tính năng thông minh và đa dạng, giúp tăng năng suất sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm để đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ thị trường.

Trong bài viết này, hãy cùng Tân Sao Bắc Á tìm hiểu về những máy móc thiết bị không thể thiếu trong quy trình sản xuất mỹ phẩm từ việc khuấy trộn đến đóng gói. Nhằm hiểu rõ quy trình sản xuất mỹ phẩm chuẩn GMP thì cần các loại máy móc nào và các công đoạn thực hiện ra sau.

Máy nhũ hóa mỹ phẩm

 • Máy trộn nhũ hóa mỹ phẩm là bước đầu tiên và quan trọng trong quy trình sản xuất mỹ phẩm. Đây là nơi các thành phần chính như dầu, nước, chất tạo màu, chất làm mềm tạo thành một hợp chất đồng nhất, không tách nền tách lớp đảm bảo chất lượng và tính ốn định của sản phẩm.

 

máy nhũ hóa

Máy nhũ hóa mỹ phẩm nâng hạ

Máy chiết rót mỹ phẩm

 • Máy chiết rót được sử dụng đặc biệt cho các sản phẩm mỹ phẩm dạng lỏng và dạng sệt. Dùng máy chiết rót giúp giả tối thiểu thất thoát nguyên liệu, giúp định lượng chính xác. Đảm bảo chất lượng sản phẩm tránh mỹ phẩm tiếp xúc trực tiếp với con người và môi trường xung quanh.
 • Máy có khả năng chiết nhiều chai cùng một lúc mặc dù chất lỏng hay sệt, máy vẫn hoàn thành một cách nhanh chóng. Với công suất mạnh mẽ máy có thể hoạt động nhiều giờ liên tục. Bồn chứa to hạn chế cung cấp nguyên liệu nhiều lần.

Xem thêm : hơn 30 máy chiết rót mỹ phẩm chuẩn GMP

máy chiết rót

Máy chiết rót 8 vòi được sản xuất tại Tân Sao Bắc Á

Máy siết nắp

 • Máy siết nắp chai lọ phù hợp cho mọi loại nắp và kích thướt chai, máy được lập trình bằng 100% PLC với màn hình cảm ứng. Hoạt động tự động nhanh chống với hàng ngàn chai mỗi giờ do với việc siết nắp thủ công.
 • Hơn nữa máy đóng nắp này còn được trang bị mắt thần cảm biến giúp nhận diện chai lọ, cho phép tùy chỉnh mức độ siết thích hợp, đảm bảo thành phẩm chai lọ được siết nắp chặt chỉ trong vài giây thực hiện.

Xem thêm: Máy siết nắp chai tại Tân sao Bắc Á

máy siết nắp

Máy dán nhãn mỹ phẩm

 • Để góp phần nâng cao giá trị sản phẩm máy dán nhãn là thiết bị sản xuất mỹ phẩm cần thiết, nhãn dán được dán chắc chắn vào chai, hũ nhanh chóng và đẹp mắt.
 • Máy dán nhãn được thiết kế 100% inox 304 sáng bóng, an toàn phù hợp với nhiều loại chai, lọ, hủ,..để dán nhãn. Có 2 loại tự động và bán tự động, máy bán tự động có thể để bàn do kích thước nhỏ và không chiếm nhiều diện tích.

 

máy dán nhãn chai lọ

 

Máy co màng mỹ phẩm, thực phẩm bằng tia hồng ngoại

 • Để sản phẩm có tính an toàn thì việc co màng cho sản phẩm là điều quan trọng, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm tránh bụi bẩn, nước,..
 • Máy sản xuất mỹ phẩm rút màng co làm nóng bằng hệ thống đèn hồng ngoại lên đến 300 độ C không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Máy có hầm rút rộng dễ dàng thao tác, vận hành, tương thích với mọi loại màng. Tốc độ nhanh chóng, trung bình 2-3 giây/ sản phẩm.

máy co màng

Xem thêm:

MÁY NHŨ HÓA

MÁY CO MÀNG

MÁY SIẾT NẮP 

 

Cùng với sự đa dạng của máy móc sản xuất mỹ phẩm, không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất và cạnh tranh trong thị trường, mà còn mang đến sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng. Việc sử dụng máy móc thiết bị tiên tiến đóng một vai trò không thể thiếu trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Từ việc khuấy trộn và đóng gói chất lượng cao giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất, tăng năng suất và đảm bảo chất lượng vượt trội của sản phẩm.

Xem thêm: Quy trình xây dựng nhà máy sản xuất Mỹ phẩm đạt chuẩn

Cuối cùng, việc sử dụng các máy móc thiết bị trong sản xuất mỹ phẩm làyếu tố không thể thiếu trong việc nâng cao chất lượng và hiệu suất sản xuất. Đối với các doanh nghiệp mỹ phẩm, sự đầu tư vào công nghệ và đổi mới quy trình là chìa khóa để tạo nên những sản phẩm đáng tin cậy, mang lại sự hài lòng và sự tự tin cho người tiêu dùng.

 

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : F12/4 Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 – 028 2241 8459 – Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989193888 – 09854673
Email: congtytansaobaca@gmail.com
Website:  www.tasaba.vn  – www.tansaobaca.com – maymypham.vn

 

0/5 (0 Reviews)

2 thoughts on “Sản xuất mỹ phẩm cần có máy móc gì ?

 1. Pingback: Mở xưởng sản xuất mỹ phẩm thì cần điều kiện gì?|Tân Sao Bắc Á

 2. Pingback: – maymypham.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989193888
Liên hệ